VINNUDAGUR GELDINGARNESI
LAUGARDAGINN23. maí
(SUNNUDAGURINN 24. MAÍ TIL VARA EF VEÐRIÐ ER ÓHAGSTÆTT Á LAUGARDEGINUM)
Ef einhverjir komast ekki væri gott ef þeir hinir sömu tækju sig saman og spúluðu út úr gámunum helgina áður, taka út motturnar og spúla út, þá er allt
þurrt og fínt til að skrapa og mála á vinnudeginum sjálfum.
Verkefnalisti dagsins:
1) Skrapa, grunna og blettmálagámana
Fara á alla gáma með karbonsköfurnar ogslípa, rispa burtu allt ryð eins og unnt er. Grunna með fljótþornandi ætigrunni og lakka yfir með gráa litum okkar.
2) Smíða inn í nýja gáminn sem verður vonandi búið að koma fyrir.
Það þarf að versla efni og smíða inn í einngám, rekka undir báta.
3) Skrapa og bræða svo pappa áþökin á gámunum sem er farinn að leka.
Hér þarf að losa um allt laust, ryð ogmálningu, svo heilsjóðum við pappa á þakið.
4) Taka til í klúbbbátagámum
Fara í gegnum dótið, raða og koma þessusnyrtilega fyrir
5) Fara í gegnum búnaðklúbbsins, galla og tilheyrandi
Tryggja að græjurnar séu í góðuástandi og hengja upp. Henda því sem erorðinn ónýtt.
6) Þrífa aðstöðugámana
Taka til og sópa út og raða dóti (vonandiverður búið að spúla út áður)
7) Bátageymslugámar.
Taka báta út eftir þörfum og sópa vel sandi útúr öllum gámum.
8) Moka rífa grasið frábekkjunum/gámunum slétta með hrífum framan við gáma.
(gera snyrtilegt með hrífum og skóflum)
9) Fara yfir opnun allra gáma:
Smyrja lamir og lása á öllum gámunum (þettagerist í restina þegar búið er að mála sem)
10) Taka til á nærsvæði við aðstöðuna,
tína rusl og hreinsa til, taka saman þangiðsem er á víð og dreif um allt og safna sama í haug (fáum svo hverfastöðina til
að taka þettað fyrir okkur)
Það sem má taka með sér er.
Sporjárn, sköfur, malarhrífur, skóflur, kerru og jeppa, þá getum við náð í smá möl/sand í fjörukambinn og sett kringum pallinn og snyrt
og svo væri el þegið að fara ruslaferð í restina. Borvél, sög, og sleggju til að smíða rekka inn í nýja gáminn.
Annað sem mönnum dettur í hug og einnig það mikilvægasta góða skapið.
- - - - - - - - - - ÞAÐ SKIPTIR MÁLI AÐ ÞÚ MÆTIR - - - - - - - - - -
Grill í lok dags, (kl 14:00) Grillmeistarinn okkar
Ágúst Ingi sér um að kitla bragðlaukana með sinni alkunnu snilld
kv Húsnæðisnefnd.